0904 781 386

Itp bloodwell

Điểm nổi bật của sản phẩm ITP Bloodwell

      ITP Bloodwell với công thức thảo dược đã được cấp bằng sáng chế, giúp cầm máu nhanh, hạn chế tác dụng phụ của thuốc điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu ITP, điển hình là corticoid. ITP Bloodwell giúp giải quyết căn nguyên bệnh lý và tình trạng chảy máu : tăng số lượng và chất lượng tế bào tiểu cầu, điều hòa miễn dịch. Công thức thảo dược đã được báo cáo kết quả thực nghiệm lâm sàng trên các bệnh nhân tại Mỹ. 

I, Công dụng sản phẩm:

1, Các thành phần có tác dụng cầm máu mạnh (cỏ nhọ nồi, long nha thảo, địa  hoàng), đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đồng thời, hiệu quả cầm máu của các thảo dược đã được chứng minh qua thực tiễn sử dụng trên lâm sàng ( xem thêm : tác dụng của các thành phần sản phẩm)

2, Các thành phần có tác dụng củng cố chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp điều hòa miễn dịch, giảm những sai sót gây ra bởi sự rối loạn chức năng miễn dịch, như gây ra các bệnh tự miễn dịch (hệ miễn dịch tiêu diệt chính các thành phần khỏe mạnh trong cơ thể do sự nhầm lẫn về nhận diện)

Việc tăng cường miễn dịch, chống viêm của các thành phần trong ITP Bloodwell còn giúp ngăn ngừa và giảm tác hại gây ra bởi quá trình viêm nhiễm như: làm biến đổi vật liệu di truyền gây ung thư, làm giảm chất lượng tế bào (trong đó có tế bào máu tiểu cầu)

3, Hạn chế tác dụng phụ của corticoid (trong trường hợp có phối hợp cùng các biện pháp điều trị tích cực thông thường/ thay thế điều trị của corticoid do có tác dụng tương tự như corticoid trên các bệnh tự miễn)

  • Địa hoàng có tác dụng chống viêm, cầm máu, đặc biệt có tác dụng ức chế miễn dịch kiểu corticoid nhưng không ức chế hay làm teo nhỏ tủy thượng thận (hạn chế tác dụng phụ của corticoid)

Trên hệ miễn dịch: Nước sắc Địa hoàng làm tăng hoạt tính tạo phân bào của phorbol myristat acetat và phytohemaglutimin trên tế bào lách của chuột cống trắng. Nhưng không có thể hiện khi không có các chất tạo phân bào trên. Điều này chứng tỏ Địa hoàng có tác dụng kích thích và điều hoà miễn dịch. Địa hoàng thể hiện hoạt tính ức chế miễn dịch trên in vivo của các hoạt chất 2 – phenylethyl glycosid, các jionosid A1 và B1. Khi thử nghiệm kết hợp sử dụng Địa hoàng và glucocorticoid ở trên thỏ, thấy Địa hoàng không làm mất tác dụng của corticoid, nhưng hạn chế các tác dụng không mong muốn của corticoid trên tuyến yên và thượng thận của thỏ.

  • Trạch tả : tăng đào thải Na+ và  K+, lợi tiểu, chống phù thũng (giảm tác dụng phụ gây giảm đào thải K+ và Na+ gây tích nước, phù nề …của corticoid),

4, Giải quyết căn nguyên bệnh lý : tăng số lượng và chất lượng tiểu cầu (địa hoàng, trạch tả, hoàng kỳ)

Các thành phần có tác dụng bổ máu, tăng sinh tế bào máu tại tủy xương, tăng sinh tân dịch, ngăn chặn các bất thường trong quá trình sinh tổng hợp tế bào tiểu cầu, giúp ổn định chất lượng tế bào tiểu cầu.

5, Dùng tốt cho cả các bệnh nhân ITP tái phát sau cắt lách và không đáp ứng với các biện pháp điều trị thông thường – đối với ITP.

(Tham khảo Báo cáo thực nghiệm lâm sàng của nhóm nghiên cứu BS. Ba.)

6, Thanh nhiệt giúp giảm tình trạng nóng trong gây chảy máu : chảy máu cam, chảy máu chân răng.

Các thành phần có tác dụng thanh nhiệt, làm mát huyết, đã được sử dụng từ lâu cho các chứng chảy máu do huyết nhiệt.

(xem thêm về tác dụng của các thành phần)

7, Hỗ trợ tốt cho các bệnh nhân suy giảm tiểu cầu đi kèm hoặc/và do nguyên nhân từ các bệnh lý : viêm gan, loét dạ dày tá tràng do nhiễm H.pylori, AIDS:

Địa hoàng giúp ức chế tiết dịch vị, giảm viêm loét và hỗ trợ làm lành nhanh vết loét

Diệp hạ châu, hoàng kỳ, cỏ nhọ nồi giúp tăng cường chức năng thải độc của gan, chống độc tế bào gan, hỗ trợ điều trị viêm gan.

Hoàng kỳ, địa hoàng được sử dụng thực nghiệm trên bệnh nhân AIDS cho hiệu quả tốt.

II, Công thức thảo dược đã nghiên cứu thực nghiệm trên lâm sàng:  Đã nghiên cứu trên các bệnh nhân suy giảm tiểu cầu tự miễn.( Báo cáo khoa học của nhóm nghiên cứu TS. BS Hoàng Xuân Ba)

III, Tác giả của công thức sản phẩm: TS. BS Hoàng Xuân Ba

IV, Công thức kết hợp các thảo dược trong sản phẩm ITP Bloodwell đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ : US6531161 B1, được giới thiệu sử dụng bởi tổ chức hỗ trợ bệnh nhân ITP – Mỹ ( Platelet Disorder Support Association)

Người dùng chia sẻ

Học sinh nhà Trường tham gia hiến máuTruyền máu lâm sàng cho bệnh nhân ThalassemiaTrung thu sớm với trẻ em bệnh máuHiệu quả ban đầu triển khai khoa huyết họcTrẻ em bị bệnh huyết học
Giảm 50% khi mua hàng

Video liên quan

  • TLS Nội - Huyết học
  • Khám bệnh chảy máu
  • Bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu
Quảng cáo chân trang