0904 781 386

Itp bloodwell

ITP Bloodwell là gì ?

ITP Bloodwell với công thức thảo dược đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, và đã được ghi nhận hiệu quả làm giảm các triệu chứng chảy máu và cải thiện số lượng tiểu cầu trên bệnh nhân xuất  huyết giảm tiểu cầu - kết quả được công bố trong một khảo sát được thực hiện bởi tổ chức hỗ trợ bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu của Mỹ - PDSA.

      ITP Bloodwell là sản phẩm giúp cầm máu trong các trường hợp chảy máu khó cầm, chảy máu bất thường : xuất huyết giảm tiểu cầu ITP, chảy máu trong, chảy máu dạ dày, chảy máu cam, băng huyết hay bầm tím không do va chạm...

     ITP Bloodwell giúp hỗ trợ các chứng bệnh chảy máu nhờ vào các thành phần thảo dược có tác dụng cầm máu lương huyết, điều hòa miễn dịch và tăng chức năng tế bào, đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ từ những năm 90 của thế kỷ trước. Công thức thảo dược này đã được sử dụng trên nhiều bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu ITP cả trong và ngoài nước, trên nhiều nhóm đối tượng bệnh nhân (trẻ em, người lớn, phụ nữ, nam giới...) với nhiều thể bệnh khác nhau (bệnh nhân không đáp ứng với các biện pháp điều trị thông thường, bệnh nhân tái phát sau cắt lách...), và cho hiệu quả vô cùng khả quan.

                                 ITP Bloodwell - Hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu

       Cho tới nay, ITP Bloodwell là một trong rất ít các sản phẩm có công thức thảo dược giúp hỗ trợ điều trị các chứng chảy máu, đặc biệt là bệnh lý xuất huyết giảm tiểu cầu (hay còn gọi là xuất huyết giảm tiểu cầu tự miễn/ vô căn)

     Đặc biệt, công thức thảo dược trong ITP Bloodwell đã được tổ chức hỗ trợ bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu ITP của Mỹ - PDSA trực tiếp tiến hành khảo sát hiệu quả và giới thiệu sử dụng tới cộng đồng bệnh nhân ITP.

    ITP Bloodwell đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành, với số đăng kí : 3848/2015/ATTP – XNCB, hộp 60 viên nang.

   Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Người dùng chia sẻ

Học sinh nhà Trường tham gia hiến máuTruyền máu lâm sàng cho bệnh nhân ThalassemiaTrung thu sớm với trẻ em bệnh máuHiệu quả ban đầu triển khai khoa huyết họcTrẻ em bị bệnh huyết học
Giảm 50% khi mua hàng

Video liên quan

  • TLS Nội - Huyết học
  • Khám bệnh chảy máu
  • Bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu
Quảng cáo chân trang